สำหรับเอเจนท์

เราพร้อมมอบสิ่งดี ๆ มากมาย ให้แก่เอเจนต์เช่นคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ เพิ่มพูนทักษะ และ ช่วยให้คุณปิดการขายได้เร็วขึ้น​ ที่สำคัญที่สุดเราต้องการที่จะ
ยกระดับประสบการณ์ การใช้งานของคุณด้วยสิทธิพิเศษต่าง ๆ ในแบบที่ไม่เหมือนใคร.

เอเจนท์ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ทุกท่านสามารถเข้าถึงประสบการณ์และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้จาก Partner360!


ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ทำไมต้องเป็น Partner360?

เพราะเราต้องการเป็นพาร์ทเนอร์ในทุกด้านแบบ 360 องศา ที่พร้อมช่วยเหลือ และส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ดูแลคุณรอบด้าน

เริ่มต้นจากคำมั่นสัญญาที่จะพัฒนาคุณภาพบริการให้เอเจนท์อยู่เสมอทุกวัน​ ตามมาด้วย การส่งมอบคุณค่า และ ประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับเอเจนท์ในทุกก้าวของคุณ​ และท้ายที่สุด กับรางวัล และ การเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จของคุณ​

เราจะไม่หยุดที่จะมอบสิ่งเหล่านี้ให้แก่เอเจนท์ของเราทุกคน

เราสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาเพื่อคุณ

จุดเริ่มต้นของ Partner360 เกิดจาก คำมั่นสัญญาของเราในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ และ บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ธุรกิจของเอเจนท์เติบโต

ส่งมอบคุณค่า และ โอกาสที่
มากขึ้นเพื่อคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คุณ การเป็นส่วนหนึ่งของ Partner360 นั้นคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์จากผลิตภัณฑ์ และ เครื่องมือต่าง ๆ จากเรา ที่จะช่วยเพิ่มคุณค่า และ ได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมจากเรา

รางวัล และ การเฉลิมฉลอง

และนี่คือการขอบคุณจากเรา สำหรับความไว้วางใจที่ประเมินค่าไม่ได้จากคุณ

Partner360 มอบความพิเศษให้คุณด้วยรางวัล และ กิจกรรมสุดพิเศษที่เราเตรียมไว้ให้กับเอเจนต์คนพิเศษเช่นคุณ

Partner360 คืออะไร

ให้คุณสัมผัสกับ PropTech ที่ดีที่สุด

เพราะงานของเอเจนท์ไม่มีที่สิ้นสุด และ เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นเราจึงออกแบบผลิตภัณฑ์ และ บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของเอเจนต์ ด้วยการส่งมอบข้อมูลสถิติเชิงลึก จากพฤติกรรม และ ความต้องการของผู้บริโภค รวมไปถึงโซลูชันที่จะ ช่วยเพิ่มการมองเห็น และ เพิ่มความสามารถในการปิดการขายได้มากขึ้น นอกจากนั้น ระบบของเรายังได้รับการออกแบบเพื่อให้
เอเจนต์เจนท์สามารถบริหารจัดการลูกค้าผู้มุ่งหวัง ได้ง่าย และ ดียิ่งขึ้น - งานของเราคือการส่งมอบเทคโนโลยีด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

โครงการ FastKey ในเอเชีย: ประตูสู่โอกาสทางธุรกิจอสังหาฯ ในระดับภูมิภาคเอเชีย

ส่วนหนึ่งของ Partner360 คือการให้คุณได้เปิดประตูสู่โอกาสทางธุรกิจทั้งในประเทศ และ ระดับภูมิภาค ให้คุณได้ติดต่อโดยตรงกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในระดับภูมิภาค


โครงการ FastKey ในเอเชีย มาพร้อมกับข้อมูลที่ครบครัน เพื่อให้คุณใช้สำหรับการนำเสนอต่อลูกค้าของคุณ ช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่มากขึ้น
รายละเอียดเพิ่มเติม

DDproperty Academy: ติดอาวุธคุณด้วยทักษะ ความรู้ ความเชี่ยวชาญ เพื่อให้คุณพร้อมกว่าใคร

เพราะทุกวันนี้เราอยู่ในอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง การสร้างความน่าเชื่อถือ และ สร้างการรับรู้ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งที่ DDproperty Academy เราได้รวบรวมหัวข้ออบรมที่น่าสนใจ และ จำเป็นสำหรับเอเจนท์ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพ และ สร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าของคุณ รายละเอียดเพิ่มเติม

Expert Series: เรียนรู้จากสุดยอดกูรู สู่การเป็นที่สุดในแบบคุณ

เรียนรู้จากกูรูทั้งในอุตสาหกรรม และ ผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ ซึ่ง DDproperty Expert Series ของเรานั้นมาพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ที่จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้ และ ได้รับข้อมูลเชิงลึก เพื่อก้าวสู่การเป็นที่สุดในแบบของคุณ​


ติดตามรายละเอียดของงานสัมมนาได้ทาง AgentNet

สิทธิพิเศษ Partner360: รางวัล และ การเฉลิมฉลอง

พบกับของรางวัล และ สิทธิพิเศษมากมาย เพียงแค่คุณเริ่มต้นการเป็นพาร์ทเนอร์กับ DDproperty และลงทุนในธุรกิจของคุณกับเรา นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งแทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุน และ ความไว้วางใจที่คุณมีให้กับเรา สิทธิพิเศษนี้เราออกแบบมาเพื่อทุกคนไม่ว่าคุณจะเป็นเอเจนท์มือใหม่ หรือผู้เชี่ยวชาญในแวดวงนายหน้า
รายละเอียดเพิ่มเติม

สร้างแบรนด์ให้คุณในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีความน่าเชื่อถือและน่าไว้วางใจด้วยการยืนยันและการรับรองเอเจนต์

การยืนยันและการรับรองเอเจนต์เป็นเครื่องมือฟรีที่ช่วยสร้างแบรนด์ให้กับคุณ ด้วยโอกาสการเพิ่มทักษะความสามารถในสายอาชีพ ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ และยังเพิ่มการมองเห็นให้ประกาศของคุณอีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม

ด้วยคำมั่นสัญญาจากเรา เราจะไม่หยุดพัฒนาสิ่งต่าง ๆ เพื่อเอเจนท์


เพราะ Partner360 นั้นเกี่ยวข้องกับสิ่งดี ๆ ที่เราเตรียมไว้ให้เอเจนต์ทุกท่าน

สิ่งต่าง ๆ มากมายที่รอให้คุณได้สัมผัส ทั้งการปรับปรุง และ พัฒนาเครื่องมือต่าง ๆ, ข้อเสนอสุดพิเศษ, รางวัล และ อื่น ๆ อีกมากมาย – ทั้งหมดนี้คือความตั้งใจของเราที่จะสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับเอเจนต์ ในแบบที่ไม่เหมือนใคร

มีเรื่องอื่น ๆ ที่ต้องการให้เราช่วยเหลือ? เรายินดี และ พร้อมช่วยเหลือคุณ!

บอกเราได้ที่อีเมล support@ddproperty.com.

0