เสริมศักยภาพของคุณให้แข็งแกร่งขึ้น
ด้วยทักษะและความรู้
สู่การเป็นมืออาชีพ

   

Partner360 Academy นับเป็นส่วนหนึ่งของ DDproperty Partner360 มีเป้าหมายในการพัฒนาศักยภาพของเอเจนต์สู่ความเป็นมืออาชีพ และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ เราได้ร่วมมือกับหน่วยงาน และ สถาบันฝึกอบรมชั้นนำ ในการนำหลักสูตรที่เข้มข้น ผสานกับเทคโนโลยีเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์


ไม่ว่าคุณจะเป็นเอเจนต์ที่เพิ่งเข้าสู่ธุรกิจหรือมีประสบการณ์อยู่แล้ว ที่ Partner360 Academy เราได้รวบรวมแผนการเรียนรู้และเครื่องมือที่หลากหลายครอบคลุมตั้งแต่พื้นฐานของการใช้งาน AgentNet ไปจนถึงการตลาดออนไลน์และการเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายเพื่อให้คุณมีทักษะที่เกี่ยวข้องและประสบความสำเร็จในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเป็นพาร์ทเนอร์กับ DDproperty

เริ่มต้นกับวีดีโอสั้น ๆ ที่คุณสามารถเข้าใช้งานได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

เราได้รวบรวมคอลเล็กชั่นวิดีโอการเรียนรู้สั้น ๆ ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่พื้นฐานของ AgentNet ไปจนถึงการตลาดออนไลน์ การเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย และการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคล เพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้ได้ในเวลาอันรวดเร็ว และสะดวกสบาย!


คุณสามารถฟังในรถ ขณะออกกำลังกายหรือเมื่อคุณมีเวลาสองสามนาทีระหว่างวัน ตราบใดที่คุณมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้และใช้ประโยชน์สูงสุดจากสิ่งที่ DDproperty นำเสนอ!

Article Image

คู่มือการต่ออายุประกาศของคุณ (Guide To Repost Listing)

มิถุนายน 1, 2023

Article Image

Guide to Repost Your Listings

มิถุนายน 1, 2023

Article Image

คู่มือการสร้างประกาศ (Guide to Create A New Listing)

มิถุนายน 1, 2023

Article Image

Guide to Create A New Listing

มิถุนายน 1, 2023

Article Image

การใช้งานระบบ AgentNet เบื้องต้น (Introduction to AgentNet)

พฤศจิกายน 3, 2022

มีข้อสงสัย? อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บทความช่วยเหลือ