ดึงดูดลูกค้าได้สูงสุดถึง 7 เท่า เพียงใช้งาน Boost

ดึงดูดลูกค้าได้สูงสุดถึง 7 เท่า เพียงใช้งาน Boost

เป็นฟีเจอร์ที่คุณสามารถเปิดการใช้งานได้เองผ่าน AgentNet ซึ่งฟีเจอร์นี้มีอยู่ในทุกแพ็กเกจ การเปิดใช้งาน Boost จะต้องใช้ Ad Credits ทุกครั้ง โดย Boost จะช่วยให้ประกาศของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น

  1. การเพิ่มความโดดเด่นให้กับประกาศของคุณ

  2. การสร้างแบรนด์และความน่าเชื่อถือให้คุณ

  3. การดึงดูดลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของคุณตั้งแต่แรกเห็น 

ประโยชน์ของ Boost

Boost คือการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับประกาศของคุณด้วยวิธีง่าย ๆ ที่คุณสามารถกำหนดได้เองตามความต้องการ Boost จะช่วยยกระดับให้การตลาดอสังหาฯ ของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการทำให้ประกาศของคุณถูกค้นหาและเห็นได้ง่ายขึ้น เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและลูกค้าที่คุณต้องการ

เพิ่มความโดดเด่นให้กับประกาศของคุณ

ประกาศของคุณจะอยู่ด้านบนของประกาศทั่วไปในหน้าผลการค้นหาประกาศเสมอ ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสให้ประกาศของคุณถูกค้นหาและมองเห็นโดยลูกค้าในขณะที่กำลังค้นหาอสังหาฯ ที่ต้องการ

ช่วยสร้างแบรนด์และความน่าเชื่อถือให้คุณ

ผู้ค้นหาประกาศจะเห็นรูปไฟล์และชื่อของคุณในทันที เนื่องจากโพรของคุณจะปรากฎอยู่บนหน้าประกาศในหน้าผลการค้นหาทำให้ดูมีความน่าเชื่อถือและช่วยสร้างแบรนด์ให้คุณ

ช่วยดึงดูดลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของคุณตั้งแต่แรกเห็น

ผู้ค้นหาอสังหาฯ สามารถเลื่อนดูรูปภาพบนประกาศของคุณจากหน้าการค้นหาได้ทันทีโดยไม่ต้องคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านใน ช่วยให้ผู้ค้นหาประกาศตัดสินใจติดต่อคุณได้เร็วขึ้น

ใช้ Ad Credits เพื่อ Boost

Ad Credits (เครดิตโฆษณา) คือสกุลเงินของเราที่ใช้กับฟีเจอร์ Boost โดยในแต่ละแพ็กเกจหลักที่คุณสมัครสมาชิกไว้ จะมีเครดิตให้อยู่แล้วจำนวนหนึ่ง คุณจึงสามารถใช้งาน Boost ได้ทันทีโดยไม่ต้องซื้อเครดิตเพิ่ม

การใช้งาน Boost 1 ครั้งจะมีอายุ 7 วัน โดยจำนวน Ad Credits ที่ใช้สำหรับ Boost  ในแต่ละครั้งจะถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจนและแสดงอยู่บนประกาศให้คุณทราบก่อนใช้ Boost ทุกครั้ง ทั้งนี้จำนวนเครดิตที่ใช้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประกาศ ขึ้นอยู่กับประเภทของประกาศ ประเภทของอสังหาฯ และ เขต/พื้นที่ของทรัพย์ที่ลงประกาศ

คุณสามารถตรวจสอบจำนวน Ad Credits ที่ต้องใช้ในการ Boost แต่ละครั้งได้ที่ระบบ AgentNet และเลือกเมนู “ประกาศของฉัน” จำนวน Ad Credits ที่ต้องใช้จะแสดงอยู่บนประกาศแต่ละรายการ

ใช้ Ad Credits เพื่อ Boost

Ad Credits (เครดิตโฆษณา) คือสกุลเงินของเราที่ใช้กับฟีเจอร์ Boost โดยในแต่ละแพ็กเกจหลักที่คุณสมัครสมาชิกไว้ จะมีเครดิตให้อยู่แล้วจำนวนหนึ่ง คุณจึงสามารถใช้งาน Boost ได้ทันทีโดยไม่ต้องซื้อเครดิตเพิ่ม

การใช้งาน Boost 1 ครั้งจะมีอายุ 7 วัน โดยจำนวน Ad Credits ที่ใช้สำหรับ Boost ในแต่ละครั้งจะถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจนและแสดงอยู่บนประกาศให้คุณทราบก่อนใช้ Boost ทุกครั้ง ทั้งนี้จำนวนเครดิตที่ใช้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประกาศ ขึ้นอยู่กับประเภทของประกาศ ประเภทของอสังหาฯ และ เขต/พื้นที่ของทรัพย์ที่ลงประกาศ

คุณสามารถตรวจสอบจำนวน Ad Credits ที่ต้องใช้ในการ Boost แต่ละครั้งได้ที่ระบบ AgentNet และเลือกเมนู “ประกาศของฉัน” จำนวน Ad Credits ที่ต้องใช้จะแสดงอยู่บนประกาศแต่ละรายการ

เตรียมพร้อมเพื่อ Boost

เปิดใช้งาน Boost ได้เองผ่านทาง AgentNet ซึ่งประกาศที่จะใช้งาน Boost ได้จะต้องมีคะแนนคุณภาพมากกว่า 95% และใช้ Ad Credits แทนการชำระด้วยเงินสด เพียงไม่กี่คลิกประกาศของคุณก็จะถูก Boost ทันที การใช้งาน Boost แต่ละครั้งมีอายุ 7 วัน 

อะไรคือ Boost ต่อเนื่อง

เพียงติ๊กเลือกที่กล่อง Boost แบบต่อเนื่อง ประกาศของคุณจะถูก Boost โดยอัตโนมัติทุก ๆ 7 วัน จนกว่าจะยกเลิก ประกาศของคุณจะถูกเลื่อนลำดับให้ดีขึ้น

ทุก ๆ 7 วันในหน้าผลการค้นหาประกาศและมีหน้าประกาศที่โดดเด่นแบบ Boost ทำให้ประกาศของคุณแตกต่างจากคู่แข่ง อ่านต่อเพิ่มเติม

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Boost

กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ที่เบอร์ (+66) 02-204-9555 หรือเข้าไปที่ บทความช่วยเหลือสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

0