PREMIUM FEATURES-HEADER2.jpg

แพ็กเกจเสริมเพื่อตอบโจทย์
ความต้องการที่มากกว่า

เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดและความต้องการทางธุรกิจของคุณ เรามีผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด พร้อมทั้งสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ตลอดเวลาที่คุณเป็นสมาชิกกับเรา 

การสร้างแบรนด์และการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย 

หากคุณต้องการดึงดูดความสนใจจากผู้ค้นหาอสังหาฯ ควบคู่ไปกับการเป็นเอเจนท์ที่ลูกค้าไว้วางใจ ฟีเจอร์พรีเมียมเหล่านี้สามารถตอบโจทย์คุณได้ สร้างประกาศของคุณให้ปรากฏอยู่ด้านบนของผลการค้นหาพร้อมแสดงโพรไฟล์และรูปภาพของคุณภายใต้ประกาศนั้น ๆ 

Turbo

ติด Turbo ให้ประกาศของคุณ เพื่อเพิ่มการมองเห็นสูงสุด 12 เท่า ด้วยภาพขนาดใหญ่ไซส์ XL และดันประกาศให้อยู่ในตำแหน่งด้านบน นอกจากนี้ยังมีปุ่ม LINE บนประกาศ และไม่มีโฆษณาแฝงในหน้าประกาศอีกด้วย

TopRankingSpot.png

Boost 

เพิ่มการมองเห็นประกาศได้สูงสุด 7 เท่า ด้วย Boost ที่จะช่วยเลื่อนประกาศของคุณให้อยู่เหนือประกาศทั่วไป ในหน้าผลการค้นหาประกาศ และยังมีรูปภาพเลื่อนที่ลูกค้าสามารถกดดูได้ทันที เป็นต้น 

Spotlight---Premium-Features-Page---2409

เพื่อการสร้างแบรนด์โดยเฉพาะ 

เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสุดยอดเอเจนท์เช่นคุณด้วยฟีเจอร์พรีเมียมเหล่านี้ ให้โพรไฟล์ของคุณปรากฏอย่างโดดเด่นบนหน้าผลการค้นหา หรือบนหน้าโครงการคอนโด หรือบนหน้าบัญชีรายชื่อเอเจนท์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ค้นหาอสังหาฯ ที่ใช้บริการบนเว็บไซต์ DDproperty.com อย่างต่อเนื่อง 

ผู้เชี่ยวชาญพื้นที่

ผู้เชี่ยวชาญพื้นที่ช่วยให้คุณโดดเด่นและเพิ่มความน่าเชื่อถือต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่กำลังหาทรัพย์ รวมถึงเจ้าของทรัพย์ที่กำลังมองหาเอเจนท์ บนหน้าผลการค้นหาประกาศ 

Spotlight---Premium-Features-Page--updat

ผู้เชี่ยวชาญโครงการคอนโด 

สร้างความแตกต่างในฐานะเอเจนท์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญโครงการคอนโดมิเนียมโดยเฉพาะ ด้วยการแสดงโพรไฟล์ของคุณบนหน้าเพจโครงการคอนโดมิเนียมที่คุณต้องการ 

CommercialListingnew-01.png

นายหน้าอสังหาฯ แนะนำ

โพรไฟล์และรายละเอียดการติดต่อของคุณจะถูกแสดงอยู่ด้านบนสุดของหน้า ค้นหาเอเจนท์ เพื่อดึงดูดความสนใจของทั้งผู้ซื้อและผู้ขายที่มีศักยภาพ 

FeaturedAgent-Illustration.png
FORM-BG5.png

ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

แพ็กเกจเสริม

หรือหากมีข้อสงสัยอื่น ๆ 

กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า

0 2204 9555

คำถามที่พบบ่อย

ฉันสามารถซื้อแพ็กเกจเสริมนี้ได้อย่างไร? 

แพ็กเกจเสริมทั้งหมด (ยกเว้น Boost) สามารถซื้อได้โดยตรงกับพนักงานขาย และสามารถชำระเงินโดยการโอนบัญชีธนาคารออนไลน์  บัตรเครดิต/บัตรเดบิต หรือช่องทางออฟไลน์อื่น ๆ ได้แก่ เงินสด/เช็ค 

ฉันจะสามารถซื้อ Boost ได้อย่างไร? 

ไม่มีการชำระเงินล่วงหน้า คุณสามารถเปิดใช้งาน Boost ได้เองผ่านทาง AgentNet ซึ่งการเปิดใช้งาน Boost จะต้องใช้ Ad Credits (เครดิตโฆษณา) ที่มีอยู่ในแพ็กเกจของคุณ 

แพ็กเกจเสริมเหล่านี้มีกำหนดระยะเวลาการใช้งานหรือไม่? 

ผลิตภัณฑ์และบริการมีอายุ 12 เดือน โดยนับจากวันที่ซื้อ หากผลิตภัณฑ์และบริการไม่ถูกใช้ภายในระยะเวลาที่กำหนดจะถือว่าหมดอายุและไม่สามารถใช้ได้อีก