แพคเกจเสริม เพื่อตอบโจทย์กับ

ความต้องการที่มากกว่า

เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดและความต้องการทางธุรกิจของคุณ เรามีผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด และสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ตลอดเวลาที่คุณเป็นสมาชิกกับเรา

ผู้เชี่ยวชาญพื้นที่

หนึ่งในแพคเกจเสริมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับตัวแทนของเรา ผู้เชี่ยวชาญพื้นที่ ทำให้ผู้ที่ค้นหาอสังหาฯ ทราบว่าคุณเป็นตัวแทนที่มีความเชี่ยวชาญในพื้นที่ใด ซึ่งช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าตัวแทนรายอื่น

โปรไฟล์และรายละเอียดการติดต่อของคุณจะถูกแสดงในหน้าผลการค้นหาประกาศ และจะสอดคล้องกับจังหวัด เขต และอำเภอ ที่ผู้ค้นหาอสังหาฯ เลือกไว้ ซึ่งจำทำให้โปรไฟล์ของคุณโดดเด่นกว่าตัวแทนอื่นๆ

คุณสามารถเลือกซื้อได้เป็นพื้นที่เขตหรืออำเภอ เริ่มต้นที่ 

 

2,900 บาท / เดือน

 

ประกาศอสังหาฯ โดดเด่น

ประกาศอสังหาฯ โดดเด่น เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับตัวแทนที่ต้องการให้ประกาศมีความโดดเด่นกว่าประกาศอื่นๆ ทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้มากขึ้น

 

โดดเด่นกว่าด้วยเครื่องหมาย EXCLUSIVE นอกจากนี้ประกาศของคุณจะถูกแสดงอยู่ในหน้าแรกของผลการค้นหาประกาศ ทำให้ประกาศของคุณได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ค้นหาอสังหาริมทรัพย์

 

แสดงผลสูงสุด 10 ประกาศ บนหน้าผลการค้นหา เริ่มต้นที่ 1,200 บาท / เดือน

 

Condo Featured Agent

สร้างความแตกต่างในฐานะตัวแทนผู้เชี่ยวชาญสำหรับโครงการคอนโดมิเนียมที่เฉพาะเจาะจงด้วยโปรไฟล์และรายละเอียดการติดต่อของคุณ ที่จะปรากฏเด่นชัดในหน้ารายละเอียดโครงการคอนโดมิเนียมและหน้าผลการค้นหาประกาศที่เกี่ยวข้องกับโครงการนั้นๆ ซึ่งจะดึงดูดความสนใจของทั้งผู้ซื้อและผู้ขายที่มีศักยภาพ

Condo Featured Agent สามารถเลือกซื้อได้โดยกำหนดเป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ต้องการ เริ่มต้นที่ 1,140 บาท / เดือน

 

คำถามที่พบบ่อย

What types of training are available?


We offer protection and handling training in a group setting multiple times a week, or 1-on-1 with an appointment. Our highly skilled trainers are able to concentrate on bitework, obedience, reactivity, scent detection, and more during private sessions designed to suit your needs.
How much do training sessions cost?


First time customers will require a $50 evaluation to determine strengths and weaknesses. After the one-time evaluation sessions are $40 and will work your dog twice.
How long are training sessions?


Training session length is dependent on the group size. We ensure that all attendees receive adequete training and recovery time by cycling dogs through our highly experienced trainers.
What breeds do you work with?


We regularly train German Shepherd, Belgian Malinois, Deutsch Shepherd, Labrador Retreiver, German Shorthair Pointer, Pitbull, Rottweiler, and Doberman Pinschers.
How much do puppies cost?


Our prices for puppies are largely dependent on pedigree and start at $1,500 & up. We can also import puppies from the Czech Republic or Germany which cost $2,500 & up.
How much do adult dogs cost?


A 1 year old German Shepherd costs $3,500 and up. For single purpose, dual purpose, and personal protection dog prices, please contact us.

ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจเสริม หรือมีข้อสงสัยอื่น ๆ

กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ที่เบอร์

(+66) 02-204-9555

เว็บไซต์:

  • Facebook - Grey Circle
  • Twitter - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle

Follow Us: