แพคเกจเสริม เพื่อตอบโจทย์กับ

ความต้องการที่มากกว่า

เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดและความต้องการทางธุรกิจของคุณ เรามีผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด และสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ตลอดเวลาที่คุณเป็นสมาชิกกับเรา

Area Specialist.png

ผู้เชี่ยวชาญพื้นที่

หนึ่งในแพคเกจเสริมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับตัวแทนของเรา ผู้เชี่ยวชาญพื้นที่ ทำให้ผู้ที่ค้นหาอสังหาฯ ทราบว่าคุณเป็นตัวแทนที่มีความเชี่ยวชาญในพื้นที่ใด ซึ่งช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าตัวแทนรายอื่น

โปรไฟล์และรายละเอียดการติดต่อของคุณจะถูกแสดงในหน้าผลการค้นหาประกาศ และจะสอดคล้องกับจังหวัด เขต และอำเภอ ที่ผู้ค้นหาอสังหาฯ เลือกไว้ ซึ่งจำทำให้โปรไฟล์ของคุณโดดเด่นกว่าตัวแทนอื่นๆ

คุณสามารถเลือกซื้อได้เป็นพื้นที่เขตหรืออำเภอ เริ่มต้นที่ 

 

2,900 บาท / เดือน

 

ประกาศอสังหาฯ โดดเด่น

ประกาศอสังหาฯ โดดเด่น เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับตัวแทนที่ต้องการให้ประกาศมีความโดดเด่นกว่าประกาศอื่นๆ ทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้มากขึ้น

 

โดดเด่นกว่าด้วยเครื่องหมาย EXCLUSIVE นอกจากนี้ประกาศของคุณจะถูกแสดงอยู่ในหน้าแรกของผลการค้นหาประกาศ ทำให้ประกาศของคุณได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ค้นหาอสังหาริมทรัพย์

 

แสดงผลสูงสุด 10 ประกาศ บนหน้าผลการค้นหา เริ่มต้นที่ 1,200 บาท / เดือน

Exclusive Listings.png
 

Condo Featured Agent

สร้างความแตกต่างในฐานะตัวแทนผู้เชี่ยวชาญสำหรับโครงการคอนโดมิเนียมที่เฉพาะเจาะจงด้วยโปรไฟล์และรายละเอียดการติดต่อของคุณ ที่จะปรากฏเด่นชัดในหน้ารายละเอียดโครงการคอนโดมิเนียมและหน้าผลการค้นหาประกาศที่เกี่ยวข้องกับโครงการนั้นๆ ซึ่งจะดึงดูดความสนใจของทั้งผู้ซื้อและผู้ขายที่มีศักยภาพ

Condo Featured Agent สามารถเลือกซื้อได้โดยกำหนดเป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ต้องการ เริ่มต้นที่ 1,140 บาท / เดือน

Condo Featured Agent2.png
 

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจำเป็นต้องสมัครแพคเกจหลักก่อน จึงจะสามารถซื้อแพคเกจเสริมได้ใช่หรือไม่


ใช่ คุณจำเป็นต้องสมัครแพคเกจหลักกับเราก่อน และแพคเกจหลักจะต้องยังไม่หมดอายุ
แพคเกจเสริมที่ซื้อมีหมดอายุหรือไม่


แพคเกจเสริมหรือผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ซื้อจะต้องใช้ภายใน 12 เดือน นับจากวันที่ซื้อ แพคเกจเสริมหรือผลิตภัณฑ์ที่ซื้อจะหมดอายุเมื่อ (1) แพคเกจเสริมมีอายุครบ 12 เดือน หรือ (2) แพคเกจหลักของคุณหมดอายุและไม่ได้ต่ออายุ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าเหตุการณ์ใดจะเกิดก่อน

ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจเสริม หรือมีข้อสงสัยอื่น ๆ

กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ที่เบอร์

(+66) 02-204-9555