เราพร้อมเคียงข้างและ

ดูแลคุณในทุกขั้นตอน

เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะให้การสนับสนุนช่วยเหลือเพื่อความสำเร็จของคุณ ผ่านเครื่องมือ ข้อมูลเชิงลึก กิจกรรมเวิร์คช็อป งานสัมมนาแลกเปลี่ยนความคิด งานสัมมนาให้ความรู้ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ จากพาร์ทเนอร์ของเรา คุณยังจะได้รับข่าวสารเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่องและสามารถใช้เครื่องมือของเราในการสร้างโอกาสเพื่อขยายธุรกิจของคุณ

FastKeyLaunch-thumbnail.png

โครงการ FastKey ในเอเชีย ​

เข้าถึงตลาดอสังหาฯ ในระดับภูมิภาคมากกว่า 500 โครงการ พร้อมข้อเสนอและค่าคอมมิชชั่นจากเจ้าของโครงการได้โดยตรง​

AgentNews.jpg

ข่าวสารเอเจ้นท์

ค้นหาบทความ ข่าวสารเพื่ออัปเดตข้อมูลล่าสุดและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ ได้เรียนรู้จากเรื่องราวความสำเร็จภายในอุตสาหกรรม ค้นหาข้อมูลของผลิตภัณฑ์หรือเครื่องมือล่าสุดที่เปิดให้ใช้งานบน DDproperty และอื่นๆ อีกมากมาย!

Academy_190922_0006.jpg

Academy

เริ่มต้นเการตลาดออนไลน์ของคุณอย่างมั่นใจ ด้วยการเข้าอบรมสัมมนาที่ได้พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับคุณ หรือคุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมผ่านทางวิดีโอเรียนออนไลน์ได้จากที่บ้าน

Agent Summit_0451.jpg

Agent Summit

เพิ่มความสามารถในการแข่งขันในการเป็นเอเจ้นท์มืออาชีพด้วยข้อมูลเชิงลึกภายในอุตสาหกรรม ที่จะมาแบ่งปันโดยเครือข่ายของผู้นำตลาด และจากเอเจ้นท์ที่ได้รับรางวัลการันตีความสำเร็จ ในงาน Agent Summit ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

สำหรับงาน Agent Summit ในครั้งถัดไป กรุณาติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

HelpCenter.jpg

ศูนย์ช่วยเหลือ

หากคุณมีคำถามที่มักถูกถามอยู่บ่อยๆ เช่น วิธีเพิ่มประสิทธิภาพของประกาศ ซึ่งคุณสามารถหาคำตอบได้เองอย่างรวดเร็วผ่านคลังบทความที่มีหัวข้อที่เป็นประโยชน์กับคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถสอบถามผ่านแชทของเราบน AgentNet ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ AI ที่จะช่วยแนะนำบทความที่เกี่ยวข้องกับความต้องการของคุณมากที่สุด!