เครื่องมือที่จะช่วย

ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ

Ad Credits 

โครงการอสังหาริมทรัพย์ในเขตพื้นที่ของคุณมีการแข่งขันที่สูงใช่หรือไม่? 

ในตลาดที่มีการแข่งขันสูง ประกาศของคุณต้องมีความแตกต่างและโดดเด่นเหนือคู่แข่งเพื่อดึงดูดความสนใจจากผู้ค้นหาอสังหาฯ ซึ่งคุณสามารถทำได้โดยการเลื่อนตำแหน่งประกาศของคุณให้อยู่ด้านบนเสมอ 

 

Ad Credits (เครดิตโฆษณา) จะช่วยให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายข้างต้นนี้ได้ เนื่องจาก Ad Credits เป็นสกุลเงินของเราที่ใช้สำหรับ ลงประกาศ ต่ออายุประกาศ หรือ ฟีเจอร์ Boost ซึ่งจะช่วยเลื่อนตำแหน่งประกาศของคุณให้ดีขึ้น คุณสามารถซื้อ Ad Credits เพิ่มเติมได้ เริ่มต้น 4 บาท / เครดิต 

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกแพ็กเกจเอเจนท์ในระดับที่สูงขึ้นเพื่อรับ Ad Credits ที่มากขึ้นตามไปด้วย หากคุณเล็งเห็นความจำเป็นในการลงประกาศเพิ่ม หรือโครงการของคุณอยู่ในตลาดที่มีการแข่งขันสูง ทั้งนี้คุณยังสามารถซื้อ Ad Credits เพิ่มเติมตามที่คุณต้องการได้ในภายหลัง!

 

เรียนรู้เพิ่มเติม

goldcoins_icons_pale.png
agentoffering mockup 2@3x.png

ต่ออายุประกาศอัตโนมัติ

คุณมีจำนวนประกาศหลายรายการที่ต้องจัดการ แต่มีเวลาที่จำกัดใช่หรือไม่? 

พร้อมให้บริการกับเอเจนท์ทุกท่าน กับฟีเจอร์ต่ออายุประกาศอัตโนมัติ (Auto-Repost) เหมาะสำหรับเอเจนท์ที่มีเวลาจำกัด และต้องการลดขั้นตอนการต่ออายุประกาศเองอยู่เป็นประจำ 

คุณสามารถตั้งเวลาต่ออายุประกาศอัตโนมัติ ได้ตามความต้องการ สามารถเลือกวัน เวลา และจำนวนวัน ได้จากในระบบ ซึ่งจะช่วยให้ประกาศของคุณถูกต่ออายุ และดันให้อยู่ในหน้าแรก ๆ ของผลการค้นหาอยู่เสมอ

ประกาศที่ลงได้พร้อมกัน 

คุณมีอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการประกาศขายอยู่กี่รายการ? 

ในแต่ละแพ็กเกจของเราจะมาพร้อมกับจำนวนประกาศที่คุณสามารถลงบนเว็บไซต์ในเวลาเดียวกันได้อย่างจำกัด 

หากคุณต้องการจำนวนประกาศเพิ่มมากขึ้น คุณสามารถเลือกแพ็กเกจในระดับที่สูงขึ้นได้ หรือซื้อบริการเสริมสำหรับจำนวนประกาศเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา 

แพ็กเกจเริ่มต้น 100 บาท / 10 ประกาศ / เดือน

Concurrent Listings.png
agent-profile-2-short-th.png

โพรไฟล์สาธารณะ 

คุณสนใจที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณก่อนที่จะได้พบปะหรือไม่? 

สร้างความประทับใจให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและสร้างแบรนด์ให้กับตัวคุณเอง 

 

ด้วยโพรไฟล์สาธารณะบนเว็บไซต์ของเรา ช่วยให้คุณสามารถแนะนำตัว บ่งบอกพื้นที่ที่คุณเชี่ยวชาญ โครงการที่คุณกำลังดูแลอยู่เพื่อแสดงถึงความเป็นมืออาชีพให้กับผู้ค้นหาอสังหาฯและเจ้าของทรัพย์ 

ประกาศของคุณจะถูกเชื่อมโยงเข้ากับโพรไฟล์สาธารณะและบัญชีรายชื่อเอเจนท์ โพรไฟล์สาธารณะจะรวมอยู่ในแพ็กเกจหลักส่วนใหญ่ของเรา 

ตัวอย่างหน้าโพรไฟล์สาธารณะ คลิก

ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา

กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า

0 2204 9555