สิทธิพิเศษกูรูแคร์ (อัปเดต 2 มิ.ย. 63)

สำหรับสมาชิกเอเจนท์ปัจจุบัน  

collapse_2mnths_thumbnail.png

รับ Ad Credits (เครดิตโฆษณา) เพิ่มฟรี จำนวน 15% สำหรับเอเจนท์ปัจจุบันทั้งหมด

เอเจนท์ปัจจุบันที่สถานะสมาชิกยังไม่หมดอายุ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2563 จะได้รับ Ad Credits เพิ่ม 15% ซึ่งจะคิดจากจำนวนเครดิตตั้งต้นของแพ็กเกจหลักที่ท่านเป็นสมาชิกอยู่ จำนวนเครดิตที่เพิ่มให้นี้จะเข้าบัญชีของท่านภายในวันที่ 3 เมษายน 2563 และมีอายุการใช้งาน 12 เดือนนับจากวันที่ได้รับเครดิต ซึ่งเครดิตนี้ท่านสามารถนำไปใช้กับฟีเจอร์ Boost (บูสท์) ได้ทันที 

collapse_handsanitizer_thumbnail.png

สร้างสุขอนามัยที่ดีให้คุณด้วยเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

ในทุก ๆ วัน ทุกท่านมีความจำเป็นที่จะต้องออกไปพบปะลูกค้าและผู้คนมากมายซึ่งเรามีความห่วงใยและให้ความสำคัญกับจุดนี้ เราจึงได้จัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือไว้ให้ท่าน 1 คนต่อ 1 หลอด เพียงลงทะเบียนแจ้งความประสงค์และเราจะจัดส่งให้ท่านทางไปรษณีย์ต่อไป โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่นี่ หรือติดต่อขอรับได้จากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของท่าน (ของมีจำนวนจำกัด)

สำหรับสมาชิกเอเจนท์ใหม่หรือต่ออายุ

collapse_pricereduction_thumbnail.png

ปรับลดราคา 40% สำหรับเอเจนท์ใหม่และต่ออายุสมาชิก

เอเจนท์รายใหม่ทุกท่านและเอเจนท์ที่ต่ออายุจะได้รับส่วนลด 40% จากราคาปกติ สำหรับแพ็กเกจหลัก ทุกแพ็กเกจ ท่านสามารถดูรายละเอียดของแพ็กเกจหลักได้ที่นี่ หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 02-204-9555  

DDproperty Expert Series:

การเอาตัวรอดในตลาดอสังหาฯ หลังโควิด-19​

ในขณะที่โลกของเรากำลังร่วมมือกันต่อสู้กับโควิด-19 อย่างเต็มที่ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเศรษฐกิจ ชีวิตความเป็นอยู่ และธุรกิจต่าง ๆ ล้วนได้รับผลกระทบอย่างหนักทั้งทางตรงและทางอ้อม​
เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์กับเรา ซึ่งคุณจะได้พบกับเหล่ากูรูที่จะมาชี้ช่องทางให้แบบหมดเปลือก รวมถึงเทคนิคต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ พร้อมสรุปข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการค้นหาอสังหาริมทรัพย์ อาทิเช่น ทั้งพื้นที่ยอดนิยม ประเภทของทรัพย์ที่ขายดี และประเภทของประกาศที่ความต้องการสูงที่คุณสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างแน่นอน

วิเคราะห์สถานการณ์โควิด-19 เพื่อหาโอกาสและเอาตัวรอดในตลาดอสังหาริมทรัพย์        

8 กรกฎาคม : 11.00-12.00