ประกาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟทำให้ตำแหน่งประกาศของคุณอยู่ใน 10 อันดับสูงสุด บนหน้าแรกของผลการค้นหา เป็นเวลา 1 เดือน ช่วยให้คุณไม่ต้องประสบปัญหากับการต่ออายุประกาศทุก ๆ สัปดาห์ 

ประกาศเอ็กซ์คลูซีฟจะแบ่งตามประเภทของประกาศคือขายหรือเช่า และแบ่งตามพื้นที่เขต/อำเภอ เมื่อลูกค้าค้นหาทรัพย์ที่ตรงตามพื้นที่และประเภทประกาศที่คุณมีประกาศเอ็กซ์คลูซีฟลงไว้ ประกาศของคุณก็จะถูกดันและแสดงให้เห็นเป็นอันดับแรก และมาพร้อมกับดีไซน์ของประกาศที่โดดเด่น 

สะดวกสบาย ช่วยประหยัด และได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องค่อยติดตามอยู่ตลอดเวลา 

WFL-Header-Image.png

ให้ประกาศของคุณโดดเด่น เก็บทุกสายตาไม่มีพลาด

exclusive-listing-th.png

1. การันตี 1 ใน 10 อันดับแรกให้ประกาศของคุณ ในทำเลที่คุณเลือก

พร้อมให้บริการแบบเจาะจงตามเขต/อำเภอ ประเภททรัพย์ และชนิดของประกาศ ซึ่งประกาศเอ็กซ์คลูซีฟของคุณจะถูกดันและอยู่บนสุดเป็น 10 อันดับแรกในหน้าผลการค้นหาประกาศตามทำเลที่คุณเลือกไว้ 

เพิ่มการมองเห็นได้ถึง 3 เท่า

ประกาศเอ็กซ์คลูซีฟจะถูกแสดงในหน้าผลการค้นหา ทั้งในพื้นที่จังหวัด อำเภอ และตำบล ทำให้เพิ่มจำนวนการมองเห็นได้มากถึง 3 เท่า และประกาศของคุณยังคงอยู่ด้านบน ในตำแหน่งที่ดีของผลการค้นหาเสมอ 

exclusive-listing-2.png

เมื่อลูกค้าค้นหาอสังหาริมทรัพย์ในระดับจังหวัด ลูกค้าจะเห็นประกาศเอ็กซ์คลูซีฟ จากทุกเขต/อำเภอในจังหวัดนั้น ๆ ก่อน** และเมื่อเมื่อลูกค้าจำกัดการค้นหามาเป็นระดับอำเภอ/ตำบล ประกาศเอ็กซ์คลูซีฟทั้งหมดของคุณที่อยู่ในอำเภอ/ตำบลนั้น ๆ จะถูกดันและจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 ของประกาศบนสุดในหน้าแรกของการค้นหา 

**เป็นการสุ่มเลือกขึ้นมาแสดงผลใน 10 ช่องแรกบนสุดของหน้าผลการค้นหา 

FORM-BG5.png

ประกาศเอ็กซ์คลูซีฟ เริ่มต้นเพียง 1,200 บาทต่อเดือน โดยไม่จำกัดจำนวนเดือนในการจอง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประกาศเอ็กซ์คลูซีฟที่ว่างในเขต/อำเภอที่เลือกในขณะนั้น  โดยแต่ละเขต/อำเภอสามารถลงประกาศเอ็กซ์คลูซีฟได้สูงสุด 10 ประกาศต่อเดือนเท่านั้น

 

กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า โทร 0 2204 9555 หรือกรอกแบบฟอร์มนี้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ  

 

หากท่านมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกาศเอ็กซ์คลูซีฟ

สามารถเยี่ยมชม บทความช่วยเหลือ หรือ โทร 0 2204 9555 เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม