กูรูแคร์ แหล่งรวมข้อมูลข่าวสาร 

สำหรับเอเจนท์พาร์ทเนอร์ 

สวัสดีสมาชิกเอเจนท์พาร์ทเนอร์ 

ในขณะที่ทั่วโลกกำลังต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งดีดีพร็อพเพอร์ตี้เข้าใจว่าความเป็นอยู่และเศรษฐกิจของเอเจนท์ทุกท่านได้รับผลกระทบอย่างมาก เราจึงได้กำหนดมาตรการช่วยเหลือให้กับสมาชิกเอเจนท์ของเรา 

ในฐานะที่เราดำเนินธุรกิจในตลาดอสังหาริมทรัพย์ร่วมกับเอเจนท์มาเป็นเวลากว่า 10 ปี เราขอยืนหยัดให้ความช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างเอเจนท์ทุกท่าน เพื่อต่อสู้และผ่านพ้นสถานการณ์โควิด-19 นี้ไปด้วยกัน  

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้จึงได้ออกแคมเปญกูรูแคร์ (GuruCares Initiative) สำหรับสมาชิกเอเจนท์ ที่จะมีผลต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 นี้ 

นอกจากนี้เรายังได้รวบรวมเนื้อหาและข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายไว้เพื่อสำหรับเอเจนท์พาร์ทเนอร์ทุกท่าน เพื่อให้ท่านสามารถนำไประยุกต์ใช้กับธุรกิจให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน 

สิทธิพิเศษกูรูแคร์ (อัปเดต 2 มิ.ย. 63)

สำหรับสมาชิกเอเจนท์ปัจจุบัน  

รับ Ad Credits (เครดิตโฆษณา) เพิ่มฟรี จำนวน 15% สำหรับเอเจนท์ปัจจุบันทั้งหมด

เอเจนท์ปัจจุบันที่สถานะสมาชิกยังไม่หมดอายุ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2563 จะได้รับ Ad Credits เพิ่ม 15% ซึ่งจะคิดจากจำนวนเครดิตตั้งต้นของแพ็กเกจหลักที่ท่านเป็นสมาชิกอยู่ จำนวนเครดิตที่เพิ่มให้นี้จะเข้าบัญชีของท่านภายในวันที่ 3 เมษายน 2563 และมีอายุการใช้งาน 12 เดือนนับจากวันที่ได้รับเครดิต ซึ่งเครดิตนี้ท่านสามารถนำไปใช้กับฟีเจอร์ Boost (บูสท์) ได้ทันที 

สร้างสุขอนามัยที่ดีให้คุณด้วยเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

ในทุก ๆ วัน ทุกท่านมีความจำเป็นที่จะต้องออกไปพบปะลูกค้าและผู้คนมากมายซึ่งเรามีความห่วงใยและให้ความสำคัญกับจุดนี้ เราจึงได้จัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือไว้ให้ท่าน 1 คนต่อ 1 หลอด เพียงลงทะเบียนแจ้งความประสงค์และเราจะจัดส่งให้ท่านทางไปรษณีย์ต่อไป โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่นี่ หรือติดต่อขอรับได้จากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของท่าน (ของมีจำนวนจำกัด)

สำหรับสมาชิกเอเจนท์ใหม่หรือต่ออายุ

ปรับลดราคา 40% สำหรับเอเจนท์ใหม่และต่ออายุสมาชิก

เอเจนท์รายใหม่ทุกท่านและเอเจนท์ที่ต่ออายุจะได้รับส่วนลด 40% จากราคาปกติ สำหรับแพ็กเกจหลัก ทุกแพ็กเกจ ท่านสามารถดูรายละเอียดของแพ็กเกจหลักได้ที่นี่ หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 02-204-9555  

 

คอร์สออนไลน์ฟรี

ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ฟรีสำหรับคอร์สออนไลน์ที่มีเนื้อหาเข้มข้นและเกี่ยวกับเอเจนท์พาร์ทเนอร์ทุกท่าน ซึ่งจะช่วยเพิ่มทักษะและความรู้ ทั้งยังได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ระหว่างกันอีกด้วย คอร์สทั้งหมดฟรีที่เราตั้งใจจัดขึ้นสำหรับเอเจนท์พาร์ทเนอร์ทุกท่าน ไม่ว่าท่านจะเป็นสมาชิกกับดีดีพร็อพเพอร์ตี้หรือไม่ ดังนั้นท่านสามารถแนะนำเพื่อนให้เข้ามาลงทะเบียนเรียนกับเราได้เลย

5 ทำเลฮอต ที่คนค้นหามากที่สุดบนDDproperty ปี 2019 

3 ฟีเจอร์ที่คุณไม่ควรพลาดบน AgentNet จาก DDproperty

3 เครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ฟรีสำหรับเอเจ้นท์

5 เทคนิคในการทำประกาศ

ให้น่าสนใจ

ดูรายละเอียดคอร์สออนไลน์ต่าง ๆ และสำรองที่นั่งได้ที่ DDproperty Academy 

ddprop_academylogo_redribbon.png
 

บทความน่าสนใจประจำสัปดาห์

ในทุก ๆ สัปดาห์ เราจะโพสต์บทความประเด็ดที่น่าสนใจ ซึ่งประกอบไปด้วยเคล็ดลับ ข้อมูลสถิติ และเรื่องราวที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ที่จะช่วยเพิ่มทักษะ ความรู้ และกำลังใจให้กับท่านในช่วงวิกฤตโควิด-19 นี้ และในอานาคตต่อไป

ในวิกฤตยังมีโอกาส ถึงแม้ราคาอสังหาริมทรัพย์จะได้รับผลกระทบจากโควิด-19​

หากคุณสงสัยว่าพื้นที่หรืออสังหาริมทรัพย์ประเภทใดที่ยังทำราคาได้ดีแม้ในช่วงโควิด-19 เรามีคำตอบ!

ในพฤษภาคมนี้ ลงประกาศที่ไหนดี

อัปเดตข้อมูลสถิติที่ได้จากเว็บไซต์ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ในเดือนเมษายน 2563 เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจของคุณ

3 เครื่องมือการตลาดออนไลน์ สำหรับเอเจนท์

พบกับ 3 เครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่จะช่วยให้การโฆษณาประกาศของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ดูเพิ่มเติม

 

คำถามที่พบบ่อย

ราคาของแต่ละแพ็กเกจที่ลด 40% แล้วเป็นเท่าไหร่


ส่วนลด 40% สำหรับเอเจนท์แพ็กเกจจากราคาปกติ
ฉันมีจำนวนเครดิตเพียงพออยู่แล้ว ในกรณีนี้ฉันสามารถเลือกของแถมเป็นอย่างอื่นที่มีมูลค่าเท่ากันแทนได้หรือไม่


จำนวนเครดิตนี้ไม่สามารถขอแลกหรือเปลี่ยนแปลงได้ โดยเครดิตดังกล่าวมีอายุการใช้งานถึง 12 เดือน ซึ่งคุณสามารถนำไป Boost ประกาศ ได้ เพื่อให้ประกาศของคุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในหน้าการค้นหาประกาศที่จะทำให้ประกาศของท่านเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น

หากคุณยังมีข้อสงสัย เรายังมีคำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติมที่นี่ 

 

เว็บไซต์:

  • Facebook - Grey Circle
  • Twitter - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle

Follow Us: